1. Hình thức vận chuyển

Hàng Xách Tay Cho Bé sẽ vận chuyển hàng hóa đến cho quý khách thông qua các hình thức: chuyển phát nhanh, chuyển phát chậm và giao hàng thông qua các phương tiện vận chuyển gần với khách hàng nhất.

  1. Biểu phí giao nhận
STT Khu vực giao hàng Giá trị đơn hàng Phí giao hàng Thời gian giao hàng
1 Bán kính  > 10 km > 199k Miễn phí 2 – 4h
2 < 199k 15k
3 Bánh kính 10 – 15 km > 199k Từ km thứ 11 trở đi phụ thu 8k/km 2- 6 h
4 Khoảng cách từ 15km trở lên hoặc ngoại tỉnh Từ 1triệu đồng Miễn phí 2 – 7 ngày
5 < 1 triệu đồng Tính theo phí của đơn vị vận chuyển

 

Lưu ý:

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh trong vòng từ 1 đến 2 tiếng kể từ khi đặt hàng, Hàng Xách Tay Cho Bé sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa, trường hợp nhân viên giao hàng của Hàng Xách Tay Cho Bé không kịp đáp ứng sẽ gọi đơn vị vận chuyển và sẽ thu phí theo quy định của đơn vị vận chuyển đó.

– Với khoảng cách dưới 15km, các đơn hàng vận chuyển miễn phí không áp dụng cho mặt hàng cồng kềnh, lắp đặt

– Với khoảng cách từ 15km trở lên, các đơn hàng vận chuyển miễn phí sẽ KHÔNG BAO GỒM sản phẩm cồng kềnh, mặt hàng trong chương trình giảm giá. Phí vận chuyển tính theo quy định của đơn vị vận chuyển, tùy theo khối lượng, kích thước quy đổi hàng hóa và khoảng cách.

– Trường hợp khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển hoặc chuyển hàng qua nhà xe quen, quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí vận chuyển và các chi phí phát sinh với đơn vị vận chuyển đó. Hàng Xách Tay Cho Bé cũng sẽ không chịu trách nhiệm với các phát sinh liên quan đến hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

  1. Quy định về việc nhận hàng:

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa tại thời điểm nhận hàng, mở bao gói sản phẩm kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nếu phát hiện dấu hiệu móp méo, bao bì rách… quý khách cần từ chối nhận hàng và báo lại phía Hàng Xách Tay Cho Bé phối hợp giải quyết.

– Khách hàng kiểm tra thông tin trên hóa đơn để nhận đúng hàng hóa và thanh toán tiền theo hóa đơn.

– Trường hợp quý khách không thực hiện đúng quy định trên, mọi rủi ro xảy ra Hàng Xách Tay Cho Bé sẽ không chịu trách nhiệm.