1. Điều kiện đổi trả hàng

– Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo nguyên vẹn tình trạng ban đầu khi Hàng Xách Tay Cho Bé giao cho khách hàng (chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói).

– Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng và sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được trả lại sản phẩm.

– Sản phẩm cần đổi trả vẫn còn hoá đơn

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi trả hàng (15 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

– Đối với sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của hệ thống (đối với khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển qua bưu điện, chuyển phát)

– Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng & sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được trả lại sản phẩm.

– Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Hàng Xách Tay Cho Bé

  1. Hướng dẫn đổi trả hàng

Khách hàng có thể đổi trả trực tiếp tại cửa hàng hoặc gửi qua đường chuyển phát điến địa chỉ của hàng Hàng Xách Tay Cho Bé: Ngõ 82 Làng Bún Phú Đô – P. Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.

– Đối với sản phẩm đổi quý khách đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc có giá trị tương đương với sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Đối với trường hợp Quý khách phát sinh nhu cầu đổi hàng mà chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp thay thế, Hàng Xách Tay Cho Bé sẽ gửi lại Quý khách 1 Phiếu biên nhận mua hàng.

+ Phiếu Biên nhận mua hàng chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

+ Thời gian sử dụng Phiếu biên nhận mua hàng tối đa 10 ngày kể từ viết phiếu.

+ Phiếu biên nhận mua hàng có giá trị sử dụng phải còn nguyên vẹn, hiển thị đầy đủ và rõ ràng các thông số

– Đối với các sản phẩm khi khách không có nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu mua nữa. Nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu về quy cách, chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ bị trừ 10% tiền hoàn trả lại.

Trường hợp Quý khách nhận được hàng qua đường bưu điện hoặc chuyển xe ô tô, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như nguyên trạng lúc nhận và gửi lại qua đường bưu điện hoặc chuyển xe ô tô về địa chỉ Shop.

Sau khi nhận được sản phẩm, Shop sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm, thỏa thuận điều kiện đổi hàng và tiến hàng gửi lại sản phẩm đổi cho Quý khách. Thời gian vận chuyển đổi hàng tương đương với thời gian vận chuyển gửi hàng

  1. Phí đổi trả hàng

Chúng tôi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Hàng Xách Tay Cho Bé trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

  1. Một số nhóm sản phẩm không được Đổi – Trả

– Sản phẩm có dấu hiệu đã thử/ hoặc qua sử dụng, đã bóc tem và bóc vỏ

– Sản phẩm thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại, thanh lý hàng tồn kho

– Hàng đã hết hạn đổi trả

– Trong các trường hợp khác, quyền quyết định sẽ thuộc về Hang Xách Tay Cho Bé